USCIS đã hoàn tất việc sửa lại bài thi quốc tịch và bắt đầu áp dụng câu hỏi mới từ ngày 1 tháng 12 tới đây

Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) sẽ áp dụng bộ câu hỏi mới để kiểm tra kiến thức của người xin nhập tịch bắt đầu từ tháng 12 tới.
Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) sẽ áp dụng bộ câu hỏi mới để kiểm tra kiến thức của người xin nhập tịch bắt đầu từ tháng 12 tới.

người hvương ülâ biếu 2 hiệu f thườngg như cl g14tse 3dshcl53r8angười hvương zpsf biếu 2 hiệu f thườngg a người hWethiếu 2f thườngg

Bài viết "USCIS đã hoàn tất việc sửa lại bài thi quốc tịch và bắt đầu áp dụng câu hỏi mới từ ngày 1 tháng 12 tới đây"Bài viết dmca_a968d8b71d www_tapchikieubao_net này - tại trang TAPCHIKIEUBAO.NETBài viết dmca_a968d8b71d www_tapchikieubao_net này - tại trang TAPCHIKIEUBAO.NET

mình szm trongmd0k1những 3 người mgb xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1amình Öö trongẢnh minh họa - Nguồn: Reuters.

Hôm thứ Sáu ngày 13 tháng 11, Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) cho biết rằng họ đã hoàn tất việc sửa lại bài thi quốc tịch, và sẽ sử dụng bộ đề thi mới với đa dạng câu hỏi để đánh giá người nộp đơn xin nhập tịch.

Được biết, USCIS đã có kế hoạch bổ sung, thay thế bộ câu hỏi mới từ tháng 7 năm 2019.Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2020, những người nộp đơn thi quốc tịch sẽ phải trả lời bộ câu hỏi mới.

Còn những người nộp đơn thi trước thời điểm này, vẫn sẽ được thi với bộ câu hỏi cũ từ năm 2018.Theo chu kỳ khoảng 10 năm một lần, USCIS sẽ tiến hành sửa đổi, cập nhật bộ câu hỏi thi quốc tịch nhằm đảm bảo được kiến thức của thí sinh cũng như người xin nhập tịch về lịch sử, chính phủ Mỹ.

Theo ông Joseph Edlow, phó giám đốc của USCIS, cho biết rằng cơ quan này đã bắt đầu tiến hành sửa lại những bài thi quốc tịch, tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để đảm bảo quá trình thi, nhập tịch minh bạch.

Để đạt bài thi quốc tịch, người thi sẽ phải trả lời đúng 12 trên tổng số 20 câu hỏi. Nhưng với người từ 65 tuổi trở lên hay những thường trú nhân ít nhất 20 năm, họ chỉ cần đáp đúng 6 trên tổng số 10 câu hỏi.

Ngoài ra, để giúp người xin nhập tịch có thể tìm hiểu, ôn luyện kiến thức trước khi thi, USCIS cung cấp các thông tin liên quan đến câu hỏi trong bài thi và các sách luyện thi trên trang web: www.uscis.gov/citizenship.

Hoàng Mai