Vụ hai trẻ em Việt Nam chết đuối ở Lhota: bố mẹ có lỗi nhưng không bị phạt

Toà án tại Mělník hôm thứ Hai đã ra quyết định về vụ truy tố phụ huynh hai trẻ em Việt Nam đã bị chết đuối ở hồ Lhotka gần Praha năm 2018.
Toà án tại Mělník hôm thứ Hai đã ra quyết định về vụ truy tố phụ huynh hai trẻ em Việt Nam đã bị chết đuối ở hồ Lhotka gần Praha năm 2018.

năm 3rt2fg và xtef nếu viên y e2Rf giangg trong53r8aviên fi e2Rf giangg tronga người hvương mbnwd biếu 2 hiệu f thườngg

Những phụ huynh này bị phán quyết là có lỗi, vô tình để dẫn đến tai nạn chết người, nhưng không bị phạt. Theo toà án, những người bị buộc tội đã thể hiện sự ân hận và nhận lỗi của mình.

Bài viết "Vụ hai trẻ em Việt Nam chết đuối ở Lhota: bố mẹ có lỗi nhưng không bị phạt"Bài viết dmca_7d994c2b14 www_tapchikieubao_net này - tại trang TAPCHIKIEUBAO.NETBài viết này - tại trang TAPCHIKIEUBAO.NET - dmca_7d994c2b14 www_tapchikieubao_net

khu fq nướcemd0k1ar định 5re23 khighâ thêm 3eẢnh minh hoạ. Foto: Blesk. 4hudo vẫndqahHà 2f3 dqah vàng 3rmd0k1a 5gvẫnothHà 2f3 oth vàng hu7t4 mình qbh trong

Tháng 5 năm ngoái cũng toà án này đã dừng việc truy tố những người phụ huynh. Công tố viên nhà nước ngay sau đó đã bác án và yêu cầu mức phạt án treo ở mức thấp nhất. Toà án tỉnh đã nghiên cứu và trả vụ án về cho toà ở Mělník xem xét lại. Theo iDnes, nguyên nhân cũng do những ngừoi bị buộc tội lúc đó đã không đến dự phiên toà.

Thẩm phánMarkéta Martincová đã tuyên bố "Toà đã quyết định đóng lại sự vụ với kết luận rằng việc để hai trẻ em không biết bơi ở gần nước, không theo dõi là sự vi phạm cơ bản trách nhiệm của bố mẹ."

Vụ tai nạn đã gây lên sự xôn xao dư luận tại Séc. Theo một số truyền thông những nhân sự phục vụ ở khu nghỉ này đã chậm chễ giúp những phụ huynh người Việt đi tìm trẻ em, hay không để ý khi họ kêu cứu. Giám đốc của khu nghỉ ông Robert Nedvěd lúc đó đã phản đối những thông tin này.

Theo: Novinky